จองตั๋วรถไฟญี่ปุ่นออนไลน์

จองตั๋วรถไฟญี่ปุ่น jr

ประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามกระจายอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น การเดินทางระหว่างเมืองต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น นิยมเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูง เรียกว่า รถไฟ JR ( Japan Railways ) เป็นการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว

บริการใหม่ล่าสุด ! “บริการจองตั๋วรถไฟ JR ในประเทศญี่ปุ่น” คุณกำลังจะเดินทางจากประเทศไทยไปประเทศญี่ปุ่น และต้องการเดินทางด้วยรถไฟญี่ปุ่นในเส้นทางต่าง ๆ วันนี้คุณสามารถจองตั๋วรถไฟญี่ปุ่นล่วงหน้าผ่านระบบของเราได้แล้ว ได้แก่

จองตั๋วรถไฟญี่ปุ่น ( Japan Railways ) ออนไลน์

แนะนำรถไฟญี่ปุ่น

Japan Railways : JR (รถไฟญี่ปุ่น) ประกอบด้วยบริษัทอิสระหลายแห่ง แบ่งออกเป็น 6 บริษัท เพื่อให้บริการรถไฟโดยสารในภูมิภาคต่างๆ ของญี่ปุ่น ได้แก่ JR Hokkaido (เจอาร์ ฮกไกโด), JR East (เจอาร์ ตะวันออก), JR Central (เจอาร์ ภาคกลาง), JR West (เจอาร์ ตะวันตก), JR Shikoku (เจอาร์ ชิโกกุ) และ JR Kyushu (เจอาร์ คีวชู)

Japan Railways : JR (รถไฟญี่ปุ่น) ได้ดำเนินการรถไฟระหว่างเมืองหลายประเภท ได้แก่

  • Shinkansen high-speed rail (รถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็น) – บริการรถไฟความเร็วสูงที่ดำเนินการโดย Japan Railways : JR (รถไฟญี่ปุ่น) โดยมีรถไฟวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 240–320 กม./ ชม ประกอบด้วยเส้นทางความเร็วสูงเฉพาะ 2,764 กิโลเมตร
  • Limited Express conventional rail (รถไฟด่วนพิเศษ) – บริการเส้นทางระหว่างเมือง และภูมิภาคหลายสาย โดยมีรถไฟวิ่งที่ความเร็วสูงสุด 130-160 กม./ชม

บริการของเรา

จองตั๋วรถไฟญี่ปุ่นล่วงหน้า

  • รถไฟ Shinkansen (รถไฟชินคันเซ็น) และ Limited Express (รถไฟด่วนพิเศษ) ที่ดำเนินการโดย JR Central (เจอาร์ ภาคกลาง) JR West (เจอาร์ ตะวันตก) และ JR Kyushu (เจอาร์ คีวชู) ที่เชื่อมต่อ โตเกียว, นาโงยะ, เกียวโต, โอซากะ, โคเบะ, ฮิเมจิ, ฮิโรชิมะ, ยามางูจิ, ฟุกุโอกะ, คุมาโมโตะ และ คาโงชิมะ
  • รถไฟ Shinkansen (รถไฟชินคันเซ็น) และ Limited Express (รถไฟด่วนพิเศษ) ที่ดำเนินการโดย JR East (เจอาร์ ตะวันออก) เชื่อมระหว่าง นิกโก้, ฟูจิ, มัตสึโมโตะ, นากาโนะ และคานาซาวะ

วิธีรับตั๋วรถไฟ

  • หลังจากจองตั๋วและชำระเงินสำเร็จ ท่านจะได้รับตั๋วรถไฟ E – Ticket ทางอีเมลแบบ .PDF ให้พิมพ์ตั๋วใส่กระดาษ หรือบันทึกตั๋วเก็บไว้ในโทรศัพท์ เพื่อแสดงตั๋วรถไฟในวันเดินทาง

วิธีใช้งานตั๋วรถไฟ

  • ตั๋วรถไฟ E-Ticket สามารถใช้เป็นบัตรผ่านขึ้นรถไฟได้ และสามารถใช้เพื่อขึ้นรถไฟหรือรับบัตรโดยสารตัวจริงที่สถานีก่อนออกเดินทาง
  • ผู้โดยสารที่เดินทางโดย Japan Railways : JR (รถไฟญี่ปุ่น) สามารถพิมพ์ท์ตั๋วล่วงหน้า หรือสามารถเปิดภาพตั๋วโดยสารทางโทรศัพท์มือถือให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

วิธีขึ้นรถไฟญี่ปุ่น

  • มาถึงสถานี 30-60 นาที ก่อนเวลาออกเดินทางตามกำหนด สแกนรหัส QR Code ที่อยู่ในบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ประตูตรวจตั๋ว หรือเครื่องจำหน่ายตั๋วเพื่อพิมพ์บอร์ดดิ้งพาส (Boarding Pass)
  • ค้นหาชานชาลา และรอการเรียกเพื่อขึ้นรถไฟ

ดังนั้น ท่านที่กำลังจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น และต้องการจองตั๋วรถไฟญี่ปุ่นล่วงหน้า เพื่อเดินทางระหว่างเมืองต่าง ๆ ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง