หมวดหมู่: จองตั๋วรถไฟ

จองตั๋วรถไฟออนไลน์
0 263
Posted in จองตั๋วรถไฟ

ซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า เดินทางปีใหม่ 2566

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง ใกล้เข้ามาแล้วกับวันหยุดยาวปลายปี ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ซึ่งในปีนี้จะมีวันหยุดติดต่อกัน 4 วัน ดังนี้ วันหยุดเทศกาลปีใหม่ 2566 วันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 วันหยุดราชการกรณี…

อ่านต่อ
จองตั๋วรถไฟออนไลน์
0 203
Posted in จองตั๋วรถไฟ

จองตั๋วรถไฟ กรุงเทพ – ตรัง

จังหวัดตรัง ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวทางทะเล เป็นจุดหมายในการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ วิธีการเดินทางโดยรถไฟจากกรุงเทพ ไป จ….

อ่านต่อ
ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - เด่นชัย
0 220
Posted in จองตั๋วรถไฟ

จองตั๋วรถไฟ กรุงเทพ – เด่นชัย

บริการจองตั๋วรถไฟ เส้นทาง กรุงเทพ – เด่นชัย ผ่านระบบออนไลน์ สถานีรถไฟเด่นชัย จ.แพร่ เป็นสถานีที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นสถานีรถไฟหลักของ จ.แพร่ และสถานีรถไฟแห่งนี้ ยังเป็นจุดลงรถ…

อ่านต่อ
ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ ไป ยะลา
1 232
Posted in จองตั๋วรถไฟ

จองตั๋วรถไฟ กรุงเทพ – ยะลา

ยะลา เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใต้สุดของประเทศไทย การเดินทางโดยรถไฟจากกรุงเทพสู่จังหวัดยะลา ได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นการเดินทางในระยะไกล ใช้เวลานั่งรถไฟ ประมาณ 19 –…

อ่านต่อ
ตารางรถไฟ หนองคาย ไป เวียงจันทน์ 2565
0 307
Posted in จองตั๋วรถไฟ

รถไฟ เส้นทาง หนองคาย – ท่านาแล้ง (ลาว)

ข่าวดีล่าสุด ! การรถไฟแห่งประเทศไทย ได้กลับมาเปิดเดินขบวนรถโดยสารระหว่างประเทศ เส้นทาง หนองคาย – ท่านาแล้ง – หนองคาย อีกครั้ง หลังจากหยุดให้บริการในเส้นทางนี้ เนื่องจากการระบาดโรคโควิด 19 ที่ผ่านมา ซึ…

อ่านต่อ
รถไฟกัมพูชา
0 204
Posted in รถไฟกัมพูชา

จองตั๋วรถไฟกัมพูชา ออนไลน์

บริการจองตั๋วรถไฟ “Royal Railway” ในประเทศกัมพูชาล่วงหน้า Royal Railway คือ รถไฟที่ให้บริการในประเทศกัมพูชา มีเส้นทางครอบคลุมการเดินทางระหว่างเมืองต่าง ๆ ในประเทศกัมพูชา ได้แก่ กรุงพนมเปญ …

อ่านต่อ
สถานีรถไฟหัวลำโพง
0 334
Posted in จองตั๋วรถไฟ

จองตั๋วรถไฟ กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์

เปิดให้บริการแล้ว ! รถไฟ เส้นทาง กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์ เริ่มมีเที่ยวรถให้บริการ 11 สิงหาคม 2565 รถไฟ เส้นทาง กรุงเทพ – ปาดังเบซาร์ เป็นเส้นทางรถไฟจากประเทศไทยที่ไปเชื่อมต่อกับรถไฟมาเลเซีย …

อ่านต่อ
จองตั๋วรถไฟออนไลน์
0 352
Posted in รถไฟลาว-จีน

วิธีเดินทาง เวียงจันทน์ ไป หลวงพระบาง

ประเทศลาว เป็นประเทศในภูมิภาคเอเซียที่นักท่องเที่ยวชาวไทย นิยมเดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีพรมแดนติดต่อกัน และการเดินทางเข้าประเทศลาว สามารถเดินทางได้สะดวก นครหลวงเวียงจันทน์ เมืองหลวงของประ…

อ่านต่อ