จองตั๋วรถทัวร์มาเลเซีย

รถทัวร์มาเลเซีย

บริการจองตั๋วรถทัวร์ในประเทศมาเลเซีย สำหรับท่านที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศมาเลเซีย หรือกำลังเดินทางท่องเที่ยวอยู่ในประเทศมาเลเซีย และต้องการเดินทางในเส้นทางต่าง ๆ ด้วยรถทัวร์ในประเทศมาเลเซีย วันนี้ ticketthai.com เปิดบริการจองตั๋วรถโดยสารในประเทศมาเลเซียล่วงหน้า  มีบริษัทรถต่าง ๆ ให้ท่านเลือกจองตั๋วมากมาย ครอบคลุมการเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศมาเลเซีย

จองตั๋วรถทัวร์มาเลเซียออนไลน์

จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทรถทัวร์มาเลเซีย ที่สามารถจองตั๋วผ่านระบบได้ เช่น KKKL EXPRESS / PLUSLINER / MARALINER / BILLION STARS / AEROBUS / ALISAN GOLDEN COACH / STARMART EXPRESS / TRANSTAR / TRANSNASIONAL / UNITITI

ทำไมควรจองตั๋วรถทัวร์มาเลเซียล่วงหน้า

รถทัวร์ในมาเลเซีย ใช้ระบบการจองตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ทั้งหมด ซึ่งในบางเส้นทางรถทัวร์จะถูกจองที่นั่งเต็มเร็วมาก เช่น รถทัวร์ที่เดินทางจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ไปยังเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ปีนัง มะละกา เก็นติ้งไฮแลนด์ คาเมรอนไฮแลนด์ เป็นต้น เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านควรจองตั๋วรถทัวร์บริษัทต่าง ๆ ก่อนการเดินทาง

แนะนำสถานีขนส่งผู้โดยสาร ประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์

สถานีขนส่งผู้โดยสาร Terminal Bersepadu Selatan ( TBS) คือ สถานีขนส่งผู้โดยสารที่ใหญ่ที่สุดในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เป็นศูนย์กลางของการเดินทางด้วยรถทัวร์ในประเทศมาเลเซีย รถทัวร์จากกรุงกัวลาลัมเปอร์ทุกเส้นทางจะให้บริการที่สถานีขนส่งแห่งนี้

อาคารสถานีขนส่ง Terminal Bersepadu Selatan
บรรยากาศภายใน สถานีขนส่ง Terminal Bersepadu Selatan

แผนที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร Terminal Bersepadu Selatan ( TBS )