เปิดบริการแล้ว ! รถทัวร์หาดใหญ่ – มาเลเซีย 2565

รถทัวร์หาดใหญ่-กัวลาลัมเปอร์

ข่าวดีล่าสุด ! รถทัวร์เส้นทาง หาดใหญ่ – มาเลเซีย เริ่มกลับมาเปิดให้บริการนักเดินทางแล้ว เพื่อรองรับการเดินทางของชาวไทยและชาวมาเลเซีย เพราะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวมาเลเซีย เริ่มเดินทางข้ามพรมแดนหนาแน่นมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดปลายสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ซึ่งรถทัวร์จะพาผู้โดยสารเดินทางเข้าประเทศมาเลเซียผ่านทางด่านพรมแดนสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา

ขึ้นรถทัวร์ หาดใหญ่ – มาเลเซีย ได้ที่ไหน

  • สามารถซื้อตั๋วและขึ้นรถทัวร์มาเลเซียได้ที่สำนักงานบริษัทรถทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งตั้งอยู่ภายในเขตเทศบาลหาดใหญ่ บริเวณถนนสาย 2 และสาย 3 สามารถสอบถามจุดขึ้นรถทัวร์มาเลเซียได้จากคนในพื้นที่หาดใหญ่ หรือใช้บริการรถตุ๊ก ๆ หรือมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ให้ไปส่งยังสำนักงานบริษัทรถทัวร์ต่าง ๆ

ใช้เวลานั่งรถนานไหม

  • จากหาดใหญ่ไปมาเลเซีย ใช้เวลานั่งรถประมาณ 7- 8 ชั่วโมง

เมื่อถึงกัวลาลัมเปอร์ ลงรถทัวร์ที่ไหน

รถทัวร์จะจอดให้ลงที่ สถานีขนส่ง TBS (Terminal Bersepadu Selatan) ซึ่งเป็นสถานีขนส่งผู้โดยสารประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์ รถทัวร์ในกรุงกัวลาลัมเปอร์เกือบทั้งหมดจะให้บริการที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งนี้ รวมทั้งรถทัวร์ เส้นทาง หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์ ด้วย

TBS (Terminal Bersepadu Selatan)
สถานีขนส่ง TBS (Terminal Bersepadu Selatan)

จองตั๋วรถทัวร์ในมาเลเซีย

เมื่อท่านเดินทางไปถึง สถานีขนส่ง TBS (Terminal Bersepadu Selatan) และต้องการจะเดินทางด้วยรถทัวร์ไปเที่ยวยังเมืองต่าง ๆ ของมาเลเซีย เช่น เก็นติ้ง คาเมร่อน เป็นต้น ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทาง รถทัวร์ที่เดินทางไปยังเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ จะมีผู้ใช้บริการหนาแน่น ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดการเดินทางในเที่ยวรถที่ต้องการ ท่านควรจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้า ก่อนวันเดินทาง 1- 2 วัน

บริการจองตั๋วรถทัวร์มาเลเซียออนไลน์

เส้นทาง หาดใหญ่ – กัวลาลัมเปอร์ สามารถจองตั๋วได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Powered by 12Go system

ดังนั้น ท่านที่จะเดินทางด้วยรถทัวร์ จากหาดใหญ่ไปมาเลเซียในปี 2565 ท่านสามารถเริ่มวางแผนการเดินทางได้แล้ว