จองตั๋ว DEE TRAVELS HATYAI เดินทาง หาดใหญ่-เกาะหลีเป๊ะ ออนไลน์

ดีทราเวล หาดใหญ่-เกาะหลีเป๊ะ

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้ ticketthai.com จะมาแนะนำผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง คือ ดี ทราเวล หาดใหญ่ ( DEE TRAVELS HATYAI ) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเดินทางด้วยรถตู้และเรือสปีดโบ้ท สำหรับเดินทางจากหาดใหญ่ไปเกาะหลี่เป๊ะ จ.สตูล

นักท่องเที่ยวจากกรุงเทพ หรือ จังหวัดต่าง ๆ ที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล จะนิยมเดินทางด้วยสายการบินต่าง ๆ มาลงที่สนามบินหาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ เนื่องจากเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ จ.สตูล มากที่สุด

วันนี้ ดี ทราเวล หาดใหญ่ ( DEE TRAVELS HATYAI ) ได้เปิดให้บริการนักท่องที่ยวทุกท่าน ที่ต้องการจองตั๋วรถตู้ + ตั๋วเรือสปีดโบ้ท เพื่อเดินทางจากหาดใหญ่ไปเกาะหลีเปีะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ดังนี้

  • เมื่อท่านลงเครื่องบินที่สนามบินหาดใหญ่ รถตู้ DEE TRAVELS HATYAI จะไปรับท่านที่สนามบินหาดใหญ่ เพื่อเดินทางไปยังท่าเรือปากบารา จ.สตูล และเดินทางต่อด้วยเรือสปีดโบ้ท เพื่อเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ

    วันนี้ท่านสามารถ จองตั๋วรถตู้ + ตั๋วเรือสปีดโบ้ท เส้นทาง หาดใหญ่ – เกาะหลีเป๊ะ ล่วงหน้าได้แล้ว

จองตั๋วเดินทาง หาดใหญ่ – เกาะหลีเป๊ะ ออนไลน์

ดังนั้น ท่านที่กำลังจะเดินทางจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไปเที่ยวเกาะหลี่เป๊ะ จ.สตูล ท่านสามารถวางแผนการเดินทางและจองตั๋วเดินทาง รถตู้+เรือ ล่วงหน้า ผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้ สามารถจองตั๋วเดินทางได้ตลอด 24 ชั่วโมง