จองตั๋วเดินทางล่วงหน้า เทศกาลปีใหม่ 2565

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทางชาวไทยทุกท่าน ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความสุขของคนไทย คือ เทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2565 ซึ่งจะเป็นช่วงที่ประเทศไทยมีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ซึ่งหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่าง ๆ ได้หยุดทำงาน

สำหรับท่านที่มีวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ที่กำลังจะมาถึง และต้องการเดินทางกลับบ้านหรือเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด ในช่วงวันหยุดเทสกาลปีใหม่ 2565 ท่านสามารถวางแผนการเดินทางและจองตั๋วเดินทางล่วงหน้า ได้แก่ ตั๋วรถทัวร์ ตั๋วรถไฟ ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถตู้ ตั๋วเรือเฟอร์รี่ เป็นต้น ซึ่งเราให้บริการตั๋วเดินทางครอบคลุมการเดินทางในประเทศไทย

ทำไมต้องจองตั๋วเดินทางล่วงหน้าเทศกาลปีใหม่ 2565

ช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุก ๆ ปี จะมีประชาชนเดินทางอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะเส้นทางจากกรุงเทพออกสู่ต่างจังหวัด ตั๋วเดินทางต่าง ๆ จะถูกจองตั๋วล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก สำหรับท่านที่จะไปซื้อตั๋วในวันเดินทาง อาจจะไม่มีตั๋วจำหน่าย เพราะได้ถูกจองเต็มทุกที่นั่ง ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ท่านควรจองตั๋วเดินทางล่วงหน้าจะดีที่สุด

จองตั๋วเดินทางล่วงหน้าผ่าน ticketthai.com

ticketthai.com เชื่อมต่อระบบกับ บริษัท baolau ประเทศไทย เปิดให้บริการจองตั๋วเดินทางในประเทศไทยผ่านระบบออนไลน์ คุณสามารถ จองตั๋วรถไฟ จองตั๋วรถทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน และจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ ผ่านระบบของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ปัจจุบันท่านสามารถจองตั๋วเดินทางต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รีบวางแผนการเดินทางและจองตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ เพื่อเดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยว ในช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565