วิธีเดินทาง เวียงจันทน์ ไป หลวงพระบาง

จองตั๋วรถไฟออนไลน์

ประเทศลาว เป็นประเทศในภูมิภาคเอเซียที่นักท่องเที่ยวชาวไทย นิยมเดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีพรมแดนติดต่อกัน และการเดินทางเข้าประเทศลาว สามารถเดินทางได้สะดวก

นครหลวงเวียงจันทน์ เมืองหลวงของประเทศลาว เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางเที่ยวประเทศลาว นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางเที่ยวในนครหลวงเวียงจันทน์เป็นสถานที่แรก ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังเมองท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น หลวงพระบาง วังเวียง เป็นต้น

วิธีเดินทางจาก นครหลวงเวียงจันทน์ ไป หลวงพระบาง สามารถเดินทางได้ 3 วิธี

  1. รถไฟความเร็วสูง ลาว-จีน ขึ้นรถไฟได้ที่ สถานีรถไฟนครหลวงเวียงจันทน์ ใช้เวลานั่งรถไฟประมาณ 2 ชั่วโมง : จองรถไฟลาว-จีน ออนไลน์
  2. สายการบิน มีสายการบินที่ให้บริการ คือ Lao Airlines  ขึ้นเครื่องบินได้ที่ Vientiane Airport ( VTE ) ใช้เวลานั่งเครื่องบิน 45 นาที : จองตั๋วเครื่องบินลาวออนไลน์
  3. รถบัสประจำทาง ขึ้นรถบัสได้ที่ สถานีขนส่งสายเหนือเวียงจันทน์ ใช้เวลานั่งรถบัส ประมาณ 7 ชั่วโมง มีรถที่สามารถจองล่วงหน้าได้ คือ Chitpasong Bus : จองรถบัสลาวออนไลน์

จองตั๋วเดินทาง เวียงจันทน์ – หลวงพระบาง ออนไลน์

จองตั๋วรถไฟลาว-จีน / จองตั๋วเครื่องบิน / จองตั๋วรถบัส ในประเทศลาว

จองที่พักในเมืองหลวงพระบาง

เมืองหลวงพระบาง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยและชาวต่างชาติเดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวหรือช่วงมีงานเทศกาลต่าง ๆ ในเมืองหลวงพระบาง ที่พักจะถูกจองเต็มล่วงหน้าหลายวัน ดังนั้นก่อนการเดินทางไปเที่ยวเมืองหลวงพระบาง ท่านควรจองที่พักให้เรียบร้อย ซึ่งปัจจุบันสามารถจองที่พัก โรงแรม ผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที

คลิก : จองที่พักในเมืองหลวงพระบาง ผ่าน Agoda

บริการท่องเที่ยวเมืองหลวงพระบาง ประเทศลาว

นักท่องเที่ยวจำนวนมาก เลือกเดินทางท่องเที่ยวในเมืองหลวงพระบาง โดยการซื้อแพ็คแก็ตทัวร์ หรือกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ จากผู้ให้บริการท้องถิ่น

Klook.com

วางแผนการเดินทางและจองตั๋วเดินทางในประเทศลาวล่วงหน้า ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง