จองตั๋วรถไฟเวียดนาม จากประเทศไทย

ตั๋วรถไฟเวียดนาม

ประเทศเวียดนาม เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย เดินทางไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และการเดินทางโดยสายการบินต่าง ๆ จากประเทศไทยไปประเทศเวียดนาม เดินทางได้สะดวก ตั๋วเครื่องบินมีราคาไม่แพง จึงทำให้ประเทศเวียดนาม เป็นประเทศปลายทางที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกัน

รถไฟในเวียดนาม

การเดินทางโดยรถไฟในประเทศเวียดนาม เป็นวิธีการเดินทางที่ได้รับความนิยมจากชาวเวียดนาม และนักท่องเที่ยวต่่างชาติ ปัจจุบันเวียดนามมีเส้นทางรถไฟครอบคลุมการเดินทางระหว่างเมืองต่าง ๆ ซึ่งรถไฟในประเทศเวียดนาม จะให้บริการโดยรถไฟ Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม) และรถไฟเอกชนบริษัทต่าง ๆ

vietnam train ticket online
photo from : baolau

จองตั๋วรถไฟเวียดนามล่วงหน้า จากประเทศไทย

ท่านที่กำลังจะเดินทางไปประเทศเวียดนาม และต้องการนั่งรถไฟเวียดนาม Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม) ในเส้นทางต่าง ๆ ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟเวียดนามล่วงหน้าผ่านระบบ Baolau ได้แล้ว

จองตั๋วรถไฟ Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม)

  • บริษัท Baolau เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วรถไฟของ Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม) โดยตรง
  • เลือกที่นั่งออนไลน์ได้ทันที
  • ระบบเชื่อมต่อกับการรถไฟเวียดนามโดยตรง เมื่อท่านจองตั๋วและชำระเงินสำเร็จ ท่านจะได้รับตั๋วรถไฟทันทีทาง Email โดยอัติโนมัติ

จองตั๋วรถไฟเวียดนามออนไลน์

ตัวอย่างตั๋วรถไฟ Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม)
ที่ท่านจะได้รับ เมื่อจองตั๋วผ่านระบบ baolau

วิธีใช้ตั๋วรถไฟในวันเดินทาง

  • ตั๋วรถไฟ Vietnam Railways ( การรถไฟเวียดนาม) ที่จองผ่านระบบ baolau สามารถเปิดด้วยมือถือ และสแกนเข้าชานชลารถไฟได้ทันที
  • กรุณาเดินทางไปถึงสถานีรถไฟต้นทาง ก่อนเวลารถไฟออกอย่างน้อย 30 นาที – 1 ชั่วโมง

จองตั๋วรถไฟเวียดนาม ( เอกชน )

ปัจจุบัน Baolau เปิดให้บริการจองตั๋วรถไฟเวียดนามเอกชน ( Vietnamese private railway company ) บริษัทต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ ได้แก่ Chapa Express, Damitrans Express, Halo Express, Laman Express, New Livitrans Express, Sapaly Express, Violette Trains, Vic Sapa Train รถไฟเวียดนามเอกชน ให้บริการด้วยรถไฟที่มีห้องโดยสารตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รถไฟเวียดนามเอกชนจึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก

เงื่อนไขการจองตั๋วรถไฟเวียดนามเอกชน

  • หลังจากจองตั๋วและชำระเงินสำเร็จ ท่านจะได้รับเอกสารยืนยันการจองตั๋วทาง E-Mail ภายใน 24 ชั่วโมง
  • วันเดินทางจริง ท่านต้องเดินทางไปเช็คอินที่เคาร์เตอร์บริษัทรถไฟที่ท่านจองไว้ บริเวณสถานีรถไฟต้นทาง ก่อนการเดินทาง 1 ชั่วโมง เพื่อเตรียมขึ้นรถไฟ โดยแสดงเอกสารการจองที่ได้รับทาง E-Mail

ดังนั้น ท่านที่เดินทางไปประเทศเวียดนาม และต้องการเดินทางด้วยรถไฟเวียดนามเส้นทางต่าง ๆ วางแผนการเดินทางและสามารถจองตั๋วรถไฟเวียดนามผ่านระบบของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง