วิธีเดินทางรถทัวร์ กรุงเทพ ไป เวียดนาม

รถบัสกัมพูชา

ประเทศเวียดนาม จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย เนื่องจากเป้นประเทศที่นักท่องเที่ยวไทยสามารถเดินทางไปเที่ยวได้สะดวก โดยใช้เพียงหนังสือเดินทาง ( Passport ) และการเดินทางจากประเทศไทยไปประเทศเวียดนามมีความสะดวกมาก ๆ โดยเฉพาะการเดินทางโดยสายการบินต่าง ๆ เพราะมีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยสู่เมืองต่าง ๆ ในประเทศเวียดนามทุกวัน

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการเดินทางจากประเทศไทยไปประเทศเวียดนาม ท่านสามามารถเดินทางโดยรถทัวร์จากกรุงเทพไปประเทศเวียดนามได้ โดยเส้นทางที่จะแนะนำ คือ กรุงเทพ – โฮจิมินห์ เป็นการเดินทางในเส้นทาง กรุงเทพ – กัมพูชา – เวียดนาม ซึ่งท่านต้องนั่งรถ 2 ต่อ ดังนี้

  1. นั่งรถทัวร์กรุงเทพไปกัมพูชา เส้นทาง กรุงเทพ – พนมเปญ
  2. นั่งรถทัวร์กัมพูชาไปเวียดนาม เส้นทาง พนมเปญ – โฮจิมินห์

แนะนำเว็บ buscambodia.com

buscambodia.com คือ เว็บไซต์ผู้ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ รถตู้ รถแท็กซี่ และเรือเฟอร์รี่ ออนไลน์ ที่มีชื่อเสียงในประเทศกัมพูชา ระบบจองตั๋ว Real-time เมื่อจองตั๋วและชำระเงินสำเร็จ จะได้รับตั๋ว E-Tickets ทาง E-Mail ทันที เป็นเว็บไซต์ที่เราขอแนะนำให้ทุกท่านใช้งานเมื่อเดินทางในประเทศกัมพูชา

รถทัวร์กรุงเทพ – พนมเปญ

ปัจจุบันมีรถทัวร์และรถตู้กัมพูชา เส้นทาง กรุงเทพ ไป พนมเปญ วิ่งให้บริการทุกวัน ได้แก่ Virak Buntham, Go Ho Travel, Saly Vip, Srl Transport, Travel Mart

  • จองตั๋วรถทัวร์กัมพูชา เส้นทาง กรุงเทพ – พนมเปญ ออนไลน์ ได้ที่ buscambodia.com
รถทัวร์กรุงเทพ - พนมเปญ

เมื่อเดินทางไปถึงกรุงพนมเปญ แนะนำให้พักในพนมเปญ 1 คืน ก่อนที่เดินทางด้วยรถทัวร์จากกรุงพนมเปญ ไปเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

รถทัวร์พนมเปญ – โฮจิมินห์

กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา จะมีรถทัวร์กัมพูชาและรถทัวร์เวียดนาม วิ่งให้บริการระหว่าง 2 ประเทศ ในเส้นทาง พนมเปญ – โฮจิมินห์ ทุกวัน โดยผู้ให้บริการที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Airbus, Virak Buntham, Khainam Transport, Long Phoung, Kumho Samco Bus

  • จองตั๋วรถทัวร์ เส้นทาง พนมเปญ – โฮจิมินห์ ออนไลน์ ได้ที่ buscambodia.com
bus from Phnom Penh to Ho Chi Minh

ดังนั้น ท่านที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางโดยรถทัวร์จากกรุงเทพ ไป เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม วางแผนการเดินทางล่วงหน้า และจองตั๋วรถออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่แนะนำดังกล่าว